Bước 1: Nhấn VÀO ĐÂY để đến nơi đăng ký. 

(Lưu ý: Đăng ký tại đại lý Đá Gà Thomo 68, bạn sẽ được nhận những ưu đãi thêm từ đại lý và cả nhà cái.)

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn vào theo hướng dẫn

hướng dẫn đăng ký đá gà

Điều kiện khuyến mãi

– Mỗi thành viên tham gia chỉ được có một tài khoản giải trí duy nhất. ( Không chấp nhận những tài khoản có cùng địa chỉ nhà, cùng email, cùng sđt…)

– Thành viên cần thêm tài khoản ngân hàng để đủ điều kiện tham gia khuyến mãi.

– Mỗi chương trình khuyến mãi không thể tham gia cùng lúc với nhau (kể cả khuyến mãi hoàn trả hàng tuần) trừ khi có điều khoản khác cho các khuyến mãi cụ thể.

– Tất cả tiền thưởng và tiền thắng cược đều không được phép chuyển nhượng lại cho tài khoản thành viên khác.

– Nếu thành viên đăng kí tham gia khuyến mãi, doanh thu cược yêu cầu sẽ được tính từ lúc thành viên gửi tiền thành công.

Cam kết uy tín

Tính trung thực

Là một nhà khai thác trò chơi trực tuyến quốc tế chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cũng như những trò chơi an toàn, trung thực và công bằng nhất.

Đa dạng hóa trò chơi

Chúng tôi đã lựa chọn hàng loạt các trò chơi trực tuyến hấp dẫn để cung cấp cho bạn sự lựa chọn thú vị nhất. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng trẻ trung, tận tình, hỗ trợ trực tiếp 24/07 đảm bảo kết quả của các trò chơi của quý khách luôn trung thực chứ không phải là kết quả do máy quy định.

Các chương trình khuyến mãi

Mỗi ngày bạn đều có cơ hội được hưởng những chương trình ưu đãi bất ngờ cho dù bạn có là một người chơi mới hay một khách hàng thân thiết . Và mỗi người chơi đều có thể dành những chiến thắng cực kỳ lớn.

Dịch vụ khách hàng

– Ngoài những sản phẩm giải trí mới lạ, thú vị chúng tôi còn mang đến cho người chơi dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, thuận lợi, tận tụy và chuyên nghiệp nhất.

– Tương tác đa kênh : Với đa dạng các kênh liên lạc, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng túc trực để hỗ trợ bạn kịp thời nhất.

– Luôn mang lại sự bất ngờ và ngạc nhiên cho quý khách bởi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tài khoản và bảo mật

– Tất cả các giao dịch ngân hàng và thanh toán trực tuyến của người chơi đều được thực hiện bởi các tổ chức tài chính quốc tế tuyệt đối an toàn và bảo mật (Chuẩn mã hóa SSL 128 bit)

– Mỗi người chơi đều được cung cấp một ID và mật khẩu đăng nhập duy nhất để đảm bảo rằng các khoản tiền của người chơi được an toàn và bảo mật. Chúng được mã hóa bởi các biện pháp mã hóa tiên tiến nhất.

– Với đội ngũ chăm sóc trực tuyến 24/07 chúng tôi đảm bảo một không gian trò chơi an toàn và trung thực nhất.

– Khách hàng được giữ bí mật tuyệt đối khi đăng nhập và chơi trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không bao giờ tiết lộ thông tin khách hàng cho các bên thứ 3 (bao gồm cả chình phủ).