Gà chọi Xám Thần – vang danh đất Bắc

gà chọi Xám Thần

Xám Thần được coi là một trong những con gà chọi hay nhất miền Bắc. Giống gà này đã trở thành huyền thoại, làm khuấy đảo giới gà trong và ngoài nước. Những thành tích của Xám Thần thực sự là đáng nể, dù sở hữu thân hình không quá lớn. Cho đến hiện nay, khi Xám Thần đã được nghỉ hưu thì đời con của nó vẫn luôn được săn lùng.

1. Đặc điểm của Xám Thần – gà đá hay nhất miền Bắc

Huyền thoại Xám Thần được xem như nỗi kinh hồn của mọi đối thủ. Đây là giống gà đá hay nhất thế giới. Chúng có thân hình và trọng lượng không quá to, chỉ rơi vào khoảng 2,8kg. Giống gà này vẫn mang khả năng đánh bại đối phương cao phệ và nặng ký hơn. Chân vảy của Xám Thần luôn thể hiện được sự vững bền, mạnh khỏe để tung ra những đòn đá bất bại.

2. Xám Thần – gà chọi hay nhất miền Bắc

Sở hữu tài năng ra đòn vô đối, cộng đòn lưng sở trường. Nó giúp cho Xám Thần tấn công thế nào cũng trở nên tuyệt diệu.

Đang bắn lông, kén lườn vẫn đá, thay lông xong chưa bắn chân cũng đã có lực đá mạnh vô hạn.

Xám Thần khiến cho đối phương xây xẩm mặt mày, người đen xì, mất đòn, mất lối và mất lực, nằm bò ngay trên sân hoặc không đứng dậy được. Nhẹ hơn thì cũng phải hai tiếng sau mới có thể đứng lại như bình thường được.

Trận đấu có sự góp mặt của Xám Thần luôn là những trận chiến kê hay nhất. Những trận đấu đó luôn được nhiều người kì vọng nhất. Do vậy gà chọi Xám Thần luôn là hình tượng chiến binh, để những chú gà hay nhất hiện nay đáng phải noi theo.

3. Thành tích của Xám Thần

Thành tích: 21 kỳ

Thời gian hạ gục đối phương: 5 biển (mỗi biển là 15 phút)

Số tiền Xám Thần mang về cho chủ sở hữu sau mỗi trận chơi đá gà lên tới hàng tỷ đồng.

Không chỉ nức tiếng trong nước, Xám Thần còn từng đánh bại nhiều gà đá ngoại bang. Điều này làm cho giới chơi đá gà một phen bất thần, kinh ngạc với những gì Xám Thần đã đạt được.

Nếu người nào đã từng xem những trận đấu có mặt Xám Thần thì chắc chắn đó sẽ là các cuộc đấu không thể nào quên.

Màn trình diễn quá hoàn hảo bởi các cú đá xuyên phổi hạ gục đối thủ.

4. Một số gà hay nhất miền Bắc khác

Ngoài Xám Thần thì cũng còn một số chiến kê khác cũng được lọt vào top các gà đá hay nhất miền Bắc. Luôn sở hữu các đặc tài đáng nể, chỉ kém cạnh một chút về thành quả so với Xám Thần, một số chiến kê có bí quyết di chuyển , ra đòn còn được đánh giá cao hơn cả Xám Thần.

Các chiến kê đó là:

  • Mơ Thần – Kê Thần
  • Gà đá xám Messi
  • Gà chọi Ô Taxi
  • Hùng kê đại chiến Xám Bất Trị
  • Gà đá Tía Kinh Kong

5. Mẫu gà chọi đẹp nhất miền Bắc

Bên cạnh những dòng đá gà hay nhất miền Bắc về tài đá hay, đòn chuyên nghiệp thì gà đá đẹp ở khu vực phía Nam cũng làm cho người ta phải trầm trồ và cuốn hút.

Ví dụ như dòng chiến kê Cao Lãnh đặc sản của vùng đất Đồng Tháp. Gà Bình Định là hóa thân của những võ sĩ bất khuất. Hai giống chọi gà đặc thù của khu vực phía nam luôn sở hữu thân hình săn chắc như những võ sĩ làm cho người chơi đá gà không thể bỏ lỡ.
Bên cạnh hùng kê đại chiến đẹp thì còn các giống chọi gà quý, chiến kê đá cựa, chơi đá gà tre đẹp không thể bỏ qua như:

  • Gà tre đá Tân Châu
  • Gà đá Mỹ
  • Gà Asil lai Mỹ
  • Gà đá mặt quỷ

Xám Thần trở thành một huyền thoại của giới chiến kê. Chính do đó, muốn vượt qua được Xám Thần yêu cầu người yêu thích gà chọi phải sở hữu kết hợp đủ ba tiêu chí: “giống – luyện tập – dinh dưỡng”. Ngoài ra cũng cần lưu ý đến các phòng, chữa bệnh để đáp ứng một môi trường tốt nhất cho gà chọi phát triển.

Đăng ký miễn phí và nhận thưởng 100% khi nạp tiền lần đầu tiên tại ST666

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *