Cách xem ngày đá gà chuẩn nhất 2021

Cách xem ngày đá gà

Xem ngày đá gà là một việc cần thiết để nhiều người ra quyết định trọng đại của mình vì theo quan niệm ngày xưa “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Đá gà là 1 môn nghệ thuật được phần lớn người tham gia và hứng thú. Vì vậy, những trận đấu gà được dân chơi đá gà dày công xem ngày để chúng nhập cuộc. Vậy đâu là cách xem ngày đá gà chính xác? Đá Gà Thomo 68 sẽ chia sẻ với các bạn ngay trong bài viết dưới đây.

1. Lý do cần xem ngày đá gà?

Cũng như quyết định những việc quan trọng trong cuộc sống,  người say mê đá gà cũng xem việc đá gà là quyết định quan trọng. Do đó việc xem ngày đá gà là một điều cần thiết.

Với các người chơi đá gà chọi thì mạng sống của gà chiến đó rất quan trọng. Bởi trận đấu gà cũng là một môn nghệ thuật và  hưởng đến vấn đề kinh tế của người chơi gà chọi.

Vì thế, việc chơi gà sẽ phụ thuộc vào những nhân tố liên quan đến bản mệnh của sư kê và màu sắc gà chọi để chọi ngày đẹp đem ra thi đấu.

2. Cách xem ngày đá gà như thế nào?

Màu sắc bộ lông của gà sẽ tương ứng với mệnh của nó. Mệnh của gà chọi được giới chơi chọi gà đặt ra và quy định như sau:

  • Gà mệnh Kim: Những con gà có lông màu trắng, màu vàng.
  • Gà mệnh Thổ: Những con gà có màu đỏ và xanh dương.
  • Gà mệnh Hỏa: Những con gà lông màu đen, nâu.
  • Gà mệnh Thủy: Những con gà lông màu xanh lá cây.

Dựa vào mệnh gà sẽ kết hợp với mệnh sư kê. Từ đó, chọn ngày thách đấu thích hợp.

3. Những yếu tố căn bản để gà luôn thắng

Vốn dĩ việc xem ngày đá gà chỉ là một phần quyết định vào việc thắng, thua của trận đấu. Nếu như chỉ xem ngày cho gà tham gia thi đấu nhưng sư kê lại không luyện tập cho gà một cách bài bản thì khó lòng thắng cuộc được.

Vì thế, gà sẽ thi đấu một cách bài bản và dễ dàng giành thắng lợi nếu sư kê trang bị sẵn sàng những yếu tố riêng khác biệt dành cho gà chọi.

Yếu tố dành cho gà chọi:

  • Sức khỏe: Yếu tố này vô cùng quan trọng. Dù xem ngày lành tháng tốt tới đâu, dù cho gà có sở hữu các thế võ hiểm hóc thế nào nhưng nếu gà bị ốm, ho hen, … gần ngày đi thách đấu thì  bại là chuyện sớm muộn. Cần lưu tâm đến sức khỏe cho gà một cách chu đáo.
  • Thức ăn đặc biệt: Nhiều người nghĩ rằng, cứ cho gà chọi ăn như gà nuôi thông thường. Điều này đã gây tranh luận rất nhiều trong giới chọi gà. Thực chất, thức ăn dành cho gà chiến cần phải được ưu tiên hơn. Bởi vì khẩu phần khác biệt hơn mới có đủ sức để chiến đấu.
  • Bảo vệ chân gà: Chân gà là một công cụ hữu ích nhất trong khi đá gà. Những thế võ hiểm hóc xuất phát từ chân gà. Vì vậy, sư kê cần phải sẵn sàng rượu nghệ để bóp, thoa cho gà hằng ngày. Đặc biệt là lúc chúng đã thi đấu xong ở hiệp gần nhất.
  • Thế võ: Trang bị thế võ độc đáo, các thế gà chọi riêng biệt, lối chơi không giống ai  giúp cho gà dễ thắng lợi. Bên cạnh đó còn khiến người xem thêm phần hứng thú.

Trên đây là cách xem ngày đá gà và cách chăm sóc gà chọi hiệu quả trước khi đưa vào đấu trường. Qua đó, Đá Gà Thomo 68 hi vọng anh em sư kê sẽ có những kiến thức bổ ích liên quan đến chiến kê của mình. Từ đó, phát huy tối đa công lực của gà chọi và mang về nhiều chiến lợi phẩm tốt nhất.

Thưởng đá gà thắng liên tiếp lên tới 15 triệu tại ST666. Đăng ký miễn phí tại đây.

Bạn có thể quan tâm:

Kinh nghiệm chơi đá gà trực tuyến luôn thắng 2021

Cách tính tiền cược trong đá gà cựa sắt nhanh nhất

Đặc điểm chung của gà chọi cần nắm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *